So sánh sản phẩm

Top 5 quyển sách tiếng Anh tốt nhất dành cho trẻ em không thể bỏ qua !

Top 5 quyển sách tiếng Anh tốt nhất dành cho trẻ em không thể bỏ qua !

Ngày đăng : 14:29:42 29-11-2018

Những cuốn giáo trình tiếng Anh trẻ em là tài liệu không thể thiếu với các con, ba mẹ hay những thầy cô giảng dạy bộ môn tiếng Anh.

Chính vì vậy, lựa chọn những cuốn sách tiếng Anh chất lượng là điều rất quan trọng. Trong bài viết này Odyssey sẽ chia sẻ cho ba mẹ, thầy cô và các con Top 5 quyển sách dạy tiếng Anh trẻ em tốt sẽ hỗ trợ cho các con học tiếng Anh thật hiệu quả.

My Little Island level 1, 2, 3

My Little Island là bộ sách bộ sách tiếng Anh cực kỳ dễ thương dành cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo (từ 3-5 tuổi), chuẩn bị cho lớp mầm non với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất Nghe-Nói-Đọc-Viết qua các bài học sinh động. Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, giúp bé học qua nhiều cách, bằng hoạt động khác nhau; hiểu và sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh. Có thể nói My Little Island chính là lựa chọn rất tốt cho các con vừa học tiếng Anh vừa chơi! 

Bộ sách này bao gồm đầy đủ cả Audio + PDF +Flashcard nên ba mẹ hãy download bộ sách này và in màu cho các con học tại nhà nhé! Đặc biệt với thầy cô dạy tiếng Anh trên lớp có thể sử dụng My Little Island làm tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy cực tốt, bởi cuốn sách với các chủ đề gần gũi với thiên nhiên nên các con sẽ cảm thấy thích thú khi học.

Ba mẹ download full bộ sách My Little Island (audio + pdf): https://goo.gl/BB3ygQ

                                                     

 

Hook on phonics 

Thực sự có rất nhiều bộ sách tiếng Anh trẻ em hay nhưng Hook on phonics là bộ sách mà Odyssey rất yêu thích bởi bộ sách này bao gồm cả ebook, DVD, Flashcard. Đây là cuốn sách giọng Anh - Mỹ khá dễ, đơn giản nên rất phù hợp cho các con bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh. Đây là bộ sách tiếng Anh thích hợp cho các con từ 4 tuổi trở lên có thể bắt đầu tiếp cận với tiếng Anh rất là hay.

Các con sẽ được học tiếng Anh qua các câu truyện ngắn, game ghép từ, hay học từ vựng với những flashcard tưng vựng theo các chủ đề thú vị. Ba mẹ cho các con luyện nghe từ vựng hay nghe truyện qua DVD. Lời khuyên là ba mẹ khi download hãy in màu ra chia nhỏ tệp dập ghim theo từng nhóm bài học của con sẽ dễ học hơn.

Link download trọn bộ Hook on phonics:  TẠI ĐÂY     
                                                 

Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Đây là bộ sách tiếng Anh trẻ em thứ 3 mà Happy Garden muốn giới thiệu tới ba mẹ đó là Family and Friends gồm có Level 1, 2, 3, 4, 5. Mỗi cuốn sách sẽ có 15 Unit bài họ xoay quanh gia đình, ban bè của con. Trong mỗi bài học các con được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn! Bộ sách Family and Friends được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học nên các con tự học dễ hiểu. Ngoài ra, để nâng cao ngữ pháp tiếng anh các con được rèn luyện thêm bộ Grammar Friends 1 ,2, 3, 4, 5. 

Family and Friends giúp các con luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua tài liệu Photocopy Masters Book. Chính vì vậy, ngay từ khi còn nhỏ các con sẽ được cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách đồng đều nhất. 

Link Download full bộ sách Family and Friends level 1, 2, 3, 4, 5 : goo.gl/kHyjbb
         

AMAZING SCIENCE 1, 2, 3

Bộ sách được biên soạn bởi tác giả Nguyễn Trường Giang, Huỳnh Tú Kinh, và Lê Vĩnh Phúc. Bộ sách Amazing Science dành cho học sinh chương trình tiếng Anh cấp tiểu học nhằm giúp các con phát triển khả năng sử dụng Tiếng Anh thông qua việc tiếp cận nội dung môn Khoa học. Sách đươc trình bày đẹp, dễ sử dụng có những hình dán (stickers) phụ vụ bài học rất được trẻ em ưa chuộng. 

Điểm đặc biệt bộ sách dạy tiếng Anh qua việc chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê học tiếng Anh của các con qua khám phá những điều thú vị ở thế giới bên ngoài. Qua các bài tập thực hành phong phú giúp các con có những trải nghiệm thú vị trong việc tìm hiểu, khám phá và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày

Link download: 

Amazing Science 1: TẠI ĐÂY

Amazing Science 2: TẠI ĐÂY

Amazing Science 3: TẠI ĐÂY

                                                            

Get it UP 1, 2, 3

Bộ sách Get it up được biên soạn nhằm  giúp học sinh tiểu học củng cố và phát triển thêm kỹ năng đọc và viết tiếng Anh. Sách được biên soạn với nhiều dạng bài tập theo chuẩn đầu ra của bộ giáo dục và đào tạo, đáp ứng các kỳ thi tiengs Anh quốc tế. Đây là cầu nối thiết thực giữa bộ giáo trình Family and Friends Speacial Edition với các dạng bài thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers) và TOEFL Primary.

Link download: 

Trên đây là 5 giáo trình tiếng Anh trẻ em cực hay giúp cho ba mẹ thầy cô làm giáo trình dạy tiếng Anh cho các con được hiệu quả và đạt kết quả tốt nhất. Lời khuyên ba mẹ không nhất thiết chỉ sử dụng giáo trình cho các con mà hãy cho các con học xong 1 lượt 1 phần của giáo trình này, ba mẹ lại chọn thêm 2,3 nguồn cùng vấn đề và ngang trình độ để "đổi món" cho con và giúp con luyện tập khắc sâu. 

 

 

 

 

Tags: ,

Tin cùng danh mục

Chat Facebook