So sánh sản phẩm

Giới thiệu

Tầm nhìn
Odyssey phấn đấu trở thành Tổ chức đào tạo uy tín, chất lượng. Tương lai gần sẽ trở thành Trung tâm đào tiếng Anh cho mọi lứa tuổi ở Việt Nam.

Sứ mệnh
Sứ mệnh của chúng tôi là truyền lửa, khơi dậy tiềm năng và sự đam mê trong mỗi em nhỏ. Không chỉ là tiếng Anh mà Odyssey hướng tới phát triển toàn diện các kỹ năng và cùng xây dựng mục tiêu tương lai cho mỗi học viên của mình. Với nền tảng tiếng Anh vững chắc, học viên sẽ tự tin, đủ năng lực để hội nhập với thể giới. Từ đó, tạo ra những giá trị tốt hơn cho bản thân mỗi học viên.

Hệ thống giá trị cốt lõi
1. Tôn trọng tính cá thể trong đào tạo:  Với mục tiêu tối đa hóa năng lực người học, Odyssey sẽ đi sát tới từng học viên. Odyssey không chỉ đào tạo tiếng Anh mà còn đào tạo và phát triển các kỹ năng khác của học viên.
2. Cam kết chất lượng tới từng học viên: Với Odyssey không gì quý hơn chữ tín-trách nhiệm tới từng lời nói, hành động-chúng tôi cam kết bằng văn bản tới từng học viên.
3. Sự chuyên nghiệp trong hành vi và kỹ năng:
4. Sự sáng tạo và đổi mới trong phương pháp: Điều quan trong bậc nhất ở Odyssey là sự học hỏi mang tính quốc tế, kết hợp với sự sang tạo đúng hướng để tạo nên những điều khác biệt dành cho học viên. 5. Tốc độ bắt kịp xu thế của thời đại:  Với sự học hỏi và sáng tạo không ngừng nghỉ, tốc độ là yếu tố quyết định thành công của Odyssey: nghiên cứu sâu-triển khai nhanh-ứng dụng tốt.
 
                                                  

Chat Facebook