So sánh sản phẩm

Dịch vụ

PRIMARY
Ngày đăng: 01:06:33 24-07-2018
Primary:
 (Độ tuổi 7-10): Đây là độ tuổi bắt đầu làm quen và hòa nhập với môi trường học tập mới. Trong mỗi bài học chứa đựng một chủ đề “Big question” của giáo trình Oxford Discover đã được khai thác tối ưu tạo cơ hội cho các con được thỏa sức khám phá thế giới và tiếp thu kiến thức địa lý, lịch sử, văn hóa, sinh học.. một cách chủ động và sáng tạo qua tiếng Anh. Chú trọng phát âm chuẩn, tăng tư duy 100% bằng tiếng Anh. Với chương trình tiếng Anh tiểu học , học viên được rèn luyện thêm ngữ pháp và chiến lược làm bài để đạt thành tích cao trong các kỳ thi quốc tế bằng các khóa học miễn phí bởi các giáo viên Việt nam có kinh nghiệm chuyên môn luyện thi.

 Phương pháp đào tạo chương trình Primary:
- Phương pháp Chant: Luyện cho các con nói chuẩn trọng âm từ, đúng ngữ điệu câu, tốc độ nói tự nhiên gần như người bản ngữ
- Luyện back – chaining: Đọc các từ cuối câu trước => nhắc các từ đầu câu => tiếp đến đọc cả câu giúp các con nói đúng trọng âm cho cả câu dài.           
- Phương pháp LETS (học tiếng Anh qua các môn học ): giúp các con tự tin sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác.
- Phương pháp Thực hành- Vận dụng – Làm việc đội nhóm: giúp nuôi dưỡng và phát triển cho các con kỹ năng công dân toàn cầu 4C: + Kỹ năng tư duy phản biện (critical thinking), Kỹ năng tư duy sáng tạo (creative thinking), Kỹ năng làm việc đội nhóm (collaboration), Kỹ năng giao tiếp (communication)


 
Tags:

Chat Facebook