So sánh sản phẩm

Dịch vụ

KINDIE
Ngày đăng: 01:06:09 24-07-2018
- Kindie (Độ tuổi 3-6): Theo phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman đã được áp dụng thành công trên hơn 100 quốc gia trên thế giới. Độ tuổi 3-6 chính là thời gian vàng cho bé phát triển ngôn ngữ, đặc biệt là học tiếng anh qua Flashcards và wordcards. Tại Odyssey, các bé sớm được tiếp cận nghe, nói và tô chữ với vốn từ vựng, cấu trúc câu thông qua các chuyến phiêu lưu của các nhân vật đáng yêu trong giáo trình Mouse and Me. Các con được dạy phát âm, ngữ điệu và tư duy bằng tiếng Anh 100% để giao tiếp các câu đầy đủ

Phương pháp đào tạo chương trình Kindie:
-  Phương pháp TPR( Total Physical Responses):  Dạy từ vựng bằng các ngôn ngữ hình thể, hành đông của giáo viên.
- Phương pháp Multi repeat: Luyện nói  chậm đúng trọng âm  sau đó nói lần 2 và 3 nhanh dần đạt được tốc độ nói chuẩn gần như trẻ bản xứ ( natural speed)
-  Phương pháp  xoắn ốc: Nội dung cuối bài trước sẽ lặp lại ở đầu bài sau giúp các con ôn tập và tăng khả năng nhớ từ vựng và cấu trúc.
- Phương pháp Chant: Luyện cho các bé nói chuẩn trọng âm từ, đúng ngữ điệu câu, tốc độ nói tự nhiên gần như người bản ngữ
- Phương pháp LETS (học tiếng Anh qua các môn học ): giúp các con tự tin sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác.


 

Chat Facebook