So sánh sản phẩm

Giới thiệu

Đội ngũ giáo viên
- Đội ngũ giáo viên của chúng tôi được tuyển chọn khắt khe, có bằng cấp được đào tạo bài bản trong các trường Đại học chuyên ngành và có phương pháp giảng dạy phù hợp với định hướng chuyên môn của ODYSSEY.
- Chất lượng giáo viên được theo dõi, kiểm định và nâng cao không ngừng qua các chương trình đào tạo và các bài kiểm tra định kỳ.
- Giáo viên bản ngữ: có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế (CELTA, TEFL, TESOL), và trải qua các vòng kiểm tra năng lực tại Odyssey. Các giáo viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy trẻ em tại Hà Nội.
- Đội ngũ trợ giảng Việt Nam: có trình độ chuyên môn, chuyên ngành Sư Phạm Tiếng Anh và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trẻ em; yêu trẻ và hiểu tâm lý của trẻ.

Phương pháp đào tạo hỗ trợ giảng dạy:
- Kiểm tra trình độ đầu vào chuẩn xác từng trình độ học, đánh giá kết quả học tập khoa học và khách quan.
- Tối đa hóa sự tương tác giữa học viên và giáo viên thông qua các hoạt động để nâng cao các kỹ năng của thế kỳ 21.
- Trải nghiệm môi trường thi mô phỏng các kỳ thi quốc tế.





Teacher David Hanna: Thầy David tới từ Ireland, đặc biệt am hiểu các kì thi Cambridge, đã gắn bó với trung tâm trong suốt 2 năm vừa qua. Thầy có phương pháp giáo dục hiện đại và cuốn hút giúp học sinh dễ tiếp thu.




Teacher Amine Mo: Thầy Amine tới từ Canada, với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Thượng Hải, Trung Quốc và Dubai, UAE cũng như tại các trường công của Việt Nam.  Giờ học của thầy luôn tràn đầy năng lượng và phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh


 

Chat Facebook