So sánh sản phẩm

Giới thiệu

1 . Vị trí trung tâm :
Trung tâm ngoại ngữ Odyssey nằm tại sảnh B tòa nhà chung cư cao cấp Imperia Garden - một trong những tòa chung cư có hệ thống an ninh nghiêm ngặt nhất tại Hà Nội, người dân thân thiện và giàu tri thức, là nơi được rất nhiều phụ huynh trao niềm tin gửi gắm con em ở đây.


2, Trang thiết bị phòng học đều đạt tiêu chuẩn :


Bên cạnh việc đầu tư cho chất lượng giảng dạy, trung tâm ngoại ngữ Odyssey còn rất chú trọng vào các thiết bị trong phòng học .Đầu tiên là phải kể đến việc các lớp học được trang bị máy chiếu và tivi, như các bạn đã biết việc học tập sẽ có hiệu quả hơn khi chúng ta được tiếp xúc trực tiếp với hình ảnh và âm thanh thay vì chỉ nghe những lời giảng khô khan. Các thầy cô luôn cố gắng đưa ra các ví dụ minh họa cho bài giảng trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.
Đặc biệt là sẽ không còn tình trạng các bạn phải học tập trong một phòng học nóng bức hay chật chội. Vì các phòng học của Odyssey luôn được bật điều hòa trong mọi thời tiết để cân bằng nhiệt độ trong phòng, đồng thời tạo ra một môi trường học tập thoải mái nhất. Hơn thế nữa, số lượng học viên chỉ giới hạn trong khoảng từ 8-10 bạn/lớp để đảm bảo được khả năng tiếp thu bài giảng được tốt nhất, cũng như việc giáo viên có thể quan tâm và sát sao từng học viên.

Bên cạnh đó ở trung tâm còn có đàn Piano để cho các bé tự do thoải mái thể hiện năng khiếu âm nhạc của mình, và đặc biệt là tủ  đồ chơi phần thưởng cho những em nào có số điểm cao trong mỗi buổi học. Đến với môi trường Odyssey các bé vừa được học, vừa được chơi, với môi trường đào tạo năng động, các bé sẽ thấy đây như ngôi nhà thứ 2 của mình vậy.
. 

Chat Facebook