So sánh sản phẩm

5 lý do trẻ nên học ngoại ngữ từ nhỏ

5 lý do trẻ nên học ngoại ngữ từ nhỏ

Ngày đăng : 15:28:01 04-12-2018

5 lý do trẻ em nên học tiếng Anh sớm ?

1, Thời gian học dài hơn  : 

-Học tiếng Anh  vào từ tiểu học  là thời điểm thích hợp nhất dành cho các bé  , không phải chịu quá nhiều áp lực từ những môn học trên trường như Toán , Văn, Lý …  và cũng là khoảng  thời gian mà não bộ các bé đang phát triển 1 cách toàn diện nhất,  tiếp thu kiến thức dễ dàng nhất .
- Khi bạn bắt đầu cho con  học tiếng Anh từ lớp 1 thì đến lớp 12, cháu đã có 12 năm học tiếng Anh, còn nếu lên lớp 6 con mới bắt đầu học tiếng Anh, thì chắc chắn là thời gian sẽ ít hơn rồi , còn chưa kể phải chịu áp lực từ những môn học khác và  kiến thức thu được cũng giảm đi 
 
2, Tăng IQ :
                                       
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc học ngoại ngữ thật sự tốt cho não bộ, đặc biệt với trẻ em. Việc được học và giao tiếp cả hai thứ tiếng, dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác giúp não của bé được "tập thể dục" và gia tăng sự linh hoạt của hệ thần kinh. Cũng nhờ đó, các bé biết ngoại ngữ hình thành khả năng lọc các thông tin bị nhiễu, tăng khả năng tiếp thu và xử lý được lượng lớn kiến thức mới.
Năm 2004, Tạp chí Nature (tạp chí khoa học danh tiếng của Mỹ) đăng một nghiên cứu có tính đột phá trong lĩnh vực ngôn ngữ, chỉ ra rằng những trẻ biết ngoại ngữ sớm có mật độ chất xám trong não cao hơn so với những trẻ không được học ngoại ngữ. Tiến sỹ Ellen Bialystok của đại học York Toronto, Canada (người đã đoạt giải Killam về khoa học xã hội năm 2010) trả lời thời báo NewYork số ngày 30/5/2011 cũng khẳng định các trẻ được học ngoại ngữ sớm có khả năng giải quyết các tình huống phức tạp nhanh hơn và tốt hơn các trẻ không được học ngoại ngữ.
 
3 , Nghe, nói  chuẩn hơn :
                              

 
Rất nhiều phụ huynh ở nhà đã để ý  con mình hay hát theo 1 bài nhạc mà các bé yêu thích  hay 1 vài câu nói trong 1 chương trình tivi mà các bé còn chưa hề biết chữ. Khi còn nhỏ trẻ em bắt chước rất nhanh và nhớ cũng rất lâu, chỉ cần các bé nói sai thì về sau những kiến thức sai lầm đó sẽ mãi đi theo và rất khó bỏ .Vì vậy rất cần những người hướng dẫn  đúng cách để  bé nghe và nói tiếng Anh  tự nhiên theo chuẩn âm bản ngữ

4 , Phát triển tương lai :
                                                                            

Nếu như con bạn có định hướng đi học hay mong muốn vào làm việc tại các công ty nước ngoài thì ngoại ngữ là điều kiện tiên quyết giúp trẻ đạt được ước mơ đó. Với xu hướng hội nhập toàn cầu ngoại ngữ là cây cầu kết nối tương lai của trẻ . Nhiều bậc phu huynh cũng hiểu tầm quan trọng của ngoại ngữ khi đi xin việc và sự thăng tiến trong công việc khi có thêm ngoại ngữ là như thế nào 
 
5, Tự tin :

-Các trường hợp ngại giao tiếp và tự kỷ ở trẻ hiện nay  không phải hiếm gặp, nguyên nhân chính là do các con không được tiếp xúc nhiều với người lạ, bạn của các con chỉ là chương trình tivi hoặc những chiếc smartphone . 
-Học tiếng Anh từ sớm còn giúp các em trở nên tự tin, mạnh dạn hơn. Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả ở tuổi các em là những hoạt động vừa học vừa chơi, trò chuyện cùng bạn bè. Trẻ vừa được khám phá thế giới, vừa kết nối với những người xung quanh và qua đó học thêm ngôn ngữ. Qua đó, trẻ được nâng cao kỹ năng giao tiếp và không còn cảm thấy e ngại trước mọi người.

                                    

Đến với  Odyssey English School chúng tôi có thể được cùng quý phụ huynh đồng hành với các con gặt hái thành công trong bước đầu đời. Giao tiếp như người bản xứ cùng với các kỹ năng của công dân toàn cầu thế kỉ 21 là hành trang được trang bị tại trung tâm để các con vững vàng, tự tin trên con đường đi đến tương lai trở thành những học giả trẻ xuất sắc.
  • Đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ giàu kinh nghiệm sư phạm, nhiệt huyết với học viên, trình độ chuyên môn cao.
  • VỚI  PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO KHÁC BIỆT 
    ➡️ Blended learning: Kết hợp phương pháp học tập truyền thống trên lớp và cách học E-Learning hiện đại qua máy tính và điện thoại thông minh. Phương pháp được nghiên cứu bởi Đại học Cambridge và áp dụng giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng.
  • ➡️ Kỹ năng Công dân toàn cầu 4Cs: Kỹ năng giao tiếp - Làm việc nhóm - Sáng tạo - Tư duy phản biện và Giải quyết vấn đề được kết hợp hoàn hảo trong chương trình học Tiếng Anh.
    ➡️ Dạy trẻ biết đọc sớm Glenn Doman: Phương pháp dạy trẻ biết đọc sớm, tăng cường khả năng tập trung và tạo cơ sở vững chắc cho sự phát triển trí tuệ của trẻ. Trẻ biết đọc sớm sẽ có vốn từ vựng phong phú và khả năng giao tiếp tốt hơn, từ đó tự tin hơn so với bạn bè đồng trang lứa.

Tin cùng danh mục

Chat Facebook